Thay mặt kính iPad

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad

iPad là một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong giải trí, do tính quan trọng và hữu ích của iPad nên được bạn sử dụng rất nhiều, nhưng có đôi lúc bạn cũng sơ ý để xảy ra những va chạm làm cho mặt kính cảm ứng bị vỡ, bị nứt, liệt cảm ứng… Nếu bị rơi vào hoàn cảnh như vậy thì công việc của bạn là cần phải thay mặt kính cảm ứng để chiếc iPad có thể hoạt động lại bình thường.

Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng | 308 Nguyễn Trãi

Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng | 308 Nguyễn Trãi

Trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín – chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chửa tất cả các dòng máy tính bảng : iPad, Samsung…

Nếu chiếc máy tính bảng của bạn bị vỡ mặt kính. Bạn đang tìm nơi Thay mặt kính cảm ứng iPad ? Hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng 308 Nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0918.33.9876 để được tư vấn.

Công việc thay thế mặt kính diễn ra cũng khá đơn giản, trước tiên bạn hơ nóng xung quanh viền mặt kính bị hư hỏng, sau đó khậy mặt kính cũ ra (mọi thao tác phải thật sự nhẹ nhàng), bạn phải thật cẩn thận nếu không sẽ làm đứt các dây nguồn kết nới giữa cảm ứng iPad và bo mạch. Sau đó vệ sinh thật kỹ lớp keo dính trên mặt kính iPad cũ và dán keo 3M chuyên dụng vào mặt kính cảm ứng iPad mới. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước thay thế mặt kính cảm ứng của một iPad.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
  • Điện thoại : 0964.308.308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Loading Facebook Comments ...