Dịch vụ Unlock iphone 5, iPhone 4 Spint, Verizon USA

Giải pháp mở mạng, unlock toàn diễn iPhone từ nhà cung cấp Spint, Verizon (USA). Hiện những người sử dụng tại Việt Nam có thể yên tâm với dịch vụ unlock iPhone 5, iPhone 4 Spint và Verizon. (Áp dụng cả dòng 4S, 5S, 5C). Với thế mạnh là một trung tâm điện thoại cung cấp dịch vụ và giải pháp về iPhone tốt nhất tại Hà Nội, với chi phí RẺ NHẤT, đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Unlock iphone 4 và 5 Spint, Verizon bằng Code là sự lựa chọn số 1 được áp dụng phổ biến nhất so với những công nghệ và giải pháp khác. Chiếc iPhone sau khi unlock hoạt động ổn định và hiệu quả, phát huy được hết khả năng của máy. Hiện tại những người dùng máy iPhone do Spint và Verizon phân phối hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy có thể hoạt động đầy đủ mọi tính năng tại Việt Nam.

Chi Phí Unlock iPhone 5 Spint, iPhone 4 –  Liên hệ : 0918.33.9876

Phương pháp unlock iPhone 4, 4s, 5 Spint, Verizon mới nhất bằng Code có những ưu điểm:

Unlock không cần tháo máy
Không gửi máy tại cửa hàng
Unlock được từ xa, quy trình unlock iphone 5 Spint, Verizon đơn giản.
Chi phí RẺ NHẤT tại Hà Nội.
Khi sử dụng Code do nhà mạng Spint, Verizon cung cấp cho người dùng, nên hoàn toàn yên tâm cũng như đảm bảo tính ổn định của nó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng cấp phần mềm, truy cập kho ứng dụng. Thậm chí với bảo hành của bạn ở quốc tế còn thời hạn, bạn vẫn sẽ được bảo hành của hãng mà không gặp bất cứ khó khăn do việc unlock bằng code gây ra.

Với những chiếc máy gặp sự cố không thể mua được Code Unlock, hay máy của bạn bị khóa. Trung tâm cũng có những phương pháp thay thế bằng những công nghệ khác như sim ghép heicard unlock iphone dành riêng cho iPhone 5 bao gồm cả bản cho 5S và 5C Spint, Verizon.

Quy trình unlock iphone 5, 4 Spint, Verizon (USA).

– Bạn chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp cại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho chúng tôi biết số IMEI của máy điện thoại của bạn
– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code unlock thành công nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng đẫn bạn active.

Lưu ý: Trường hợp bạn cần mua code Unlock iPhone 5 Spint, Verizon nhưng chúng tôi không thể mua code do IMEI của bạn bị nhà mạng từ chối, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền mà bạn đã gửi mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Cách Thức Kích hoạt (Active) kích hoặt khi unlock iphone lên lên quốc tế.
Đồng bộ iPhone với itune Khi đó trên màn hình iTune hiện ra dòng chữ ”Your iphone has been unlocked” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy quốc tế.

Thời gian unlock iphone 4, 5, 5S, 5C Spint, Verizon : Từ 02 đến 03 ngày. (Tối đa 07 ngày). Không gửi máy lại cửa hàng.

Chính sách bảo hành: Trọn đời máy. (Hoặc tối thiếu 12 tháng cho những giải pháp khác thay thế).

Chính sách hoàn tiền: Hoàn lại tiền 100% nếu Unlock iPhone 5 Spint hay Verizon KHÔNG THÀNH CÔNG.

Dịch vụ Unlock iphone 5, iPhone 4 Spint, Verizon USA

*308 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – HN.
(Cách Royal City và ngã Tư Sở 500 mét)
SĐT: 0964.308.308

Call Now Button