Dịch vụ Unlock iPhone 4, iPhone 5 T-Mobile USA giá Rẻ, Ổn ĐỊNH nhất

T-Mobile (USA) là một trong số những nhà mạng tại Mỹ phân phối và cung cấp cá sản phẩm của Apple bao gồm iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5 (Bao gồm cả dòng 5S và 5C ). Hiện những chiếc iPhone từ nhà mạng T-Mobile đã có thể unlock thành công tại Việt Nam tại trung tâm Suachua60s.Unlock iphone 4 và 5 T-mobile là sự lựa chọn số 1 được áp dụng những công nghệ và giải pháp mới nhất để giúp chiếc iPhone sau khi unlock hoạt động ổn định và hiệu quả, phát huy được hết khả năng của máy. Hiện tại những người dùng máy iPhone do T-Mobile phân phối hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy có thể hoạt động đầy đủ mọi tính năng tại Việt Nam.

Phương pháp unlock iPhone 4, 4s, 5 T-Mobile mới nhất bằng Code có những ưu điểm:

Unlock không cần tháo máy
Không gửi máy tại cửa hàng
Unlock được từ xa, quy trình unlock iphone 5 T-mobile đơn giản.
Chi phí RẺ NHẤT tại Hà Nội.
Đây là một trong những giải pháp mới ưu việt nhất, và được những người sử dụng iPhone thích nhất, vì Code do nhà mạng cấp phát để mở máy, nên hoàn toàn yên tâm cũng như đảm bảo tính ổn định của nó. Nó tương đương với việc thay vì bạn dùng hết hợp đồng của một nhà mạng, bạn có thể hủy để chuyển sang nhà mạng khác theo ý muốn thì khi được unlock bằng code iPhone sẽ trở thành bản quốc tế.

Với những chiếc máy gặp sự cố không thể mua được Code Unlock, hay máy của bạn bị khóa. Trung tâm cũng có những phương pháp thay thế bằng những công nghệ khác như sim ghép heicard dành riêng cho iPhone 5 bao gồm cả bản cho 5S và 5C T-Mobile.

Quy trình unlock iphone 5, 4 T-Mobile USA.

– Bạn chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp cại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho chúng tôi biết số IMEI của máy điện thoại của bạn
– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code unlock thành công nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng đẫn bạn active.

Lưu ý: Trường hợp bạn cần mua code Unlock iPhone 5 T-mobile nhưng chúng tôi không thể mua code do IMEI của bạn bị nhà mạng từ chối, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền mà bạn đã gửi mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Cách Thức Kích hoạt (Active) kích hoặt khi unlock iphone lên lên quốc tế.
Động bộ Iphone với itune Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ”your iphone has been unlocked ” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World.

Thời gian unlock iphone 4, 5, 5S, 5C T-Mobile : Từ 02 đến 03 ngày. (Tối đa 07 ngày). Không gửi máy lại cửa hàng.

Chính sách bảo hành: Trọn đời máy. (Hoặc tối thiếu 12 tháng cho những giải pháp khác thay thế).

Chính sách hoàn tiền: Hoàn lại tiền 100% nếu Unlock iPhone 5 AT&T KHÔNG THÀNH CÔNG.

Dịch vụ Unlock iPhone 4, iPhone 5 T-Mobile USA giá Rẻ, Ổn ĐỊNH nhất

*308 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – HN.
(Cách Royal City và ngã Tư Sở 500 mét)
SĐT: 0964.308.308

Call Now Button