Dịch vụ Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi xách tay Nhật Bản lấy ngay

Hiện những chiếc điện thoại HTC Butterfly J phiên bản HTL21 từ nhà mạng Au Kddi Nhật bản đã được unlock và mở mạng thành công tại trung tâm Suachua60s. Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi  tại trung tâm sẽ giúp khách hàng sử dụng máy điện thoại hiệu quả và ổn định nhất tại Việt Nam. Chi phí Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi : Liên hệ (0918.33.9876)

Thời gian unlock : Từ 24h đến không quá 72h kể từ khi tiếp nhận dịch vụ.

Quá trình Unlock HTC Butterfly J được thực hiện bằng code, áp dụng riêng cho Model HTL21 từ Nhật Bản . Do chính sách và thỏa thuận dịch vụ của mỗi nhà mạng là khác nhau, vì vậy chúng thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm và tốt nhất.

Quá trình Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi

Khách hàng gửi số IMEI cho kỹ thuật --> Nhân viên kỹ thuật kiểm tra trên hệ thống và nhà mạng --> Tiến hành mua CODE trực tiếp từ nhà mạng cho khách hàng --> Hướng dẫn khách hàng nhập mã Code để unlock.

Chúng tôi mong muốn cung cấp tới cho khách hàng một dịch vụ “hài lòng nhất” chính vì vậy đội ngũ chúng tôi luôn tìm hiểu và cố gắng đưa những công nghệ, phương pháp mới nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Unlock không cần tháo máy
Không can thiệp vào phần cứng của máy
Cam kết mọi tính năng hoạt động tốt và ổn định
Bảo hành vĩnh viễn trọn đời máy
Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi không thành công.
Công nghệ, phương pháp mới nhất

Một số thông tin về chiếc HTC Butterfly J HTL21 từ Japan

Khi mới cầm vào HTC Butterfly, bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ vì nó quá nhẹ so với tưởng tượng, giống với khi chúng ta cầm vào iPhone 5 từ iPhone 4S. Tuy có màn hình 5″ nhưng HTC Butterfly lại nhẹ chỉ bằng iPhone 4, nhỉnh hơn một chút so với Galaxy S3 và One X+. Máy cũng khá gọn gàng. có kích cỡ chiều ngang tương đương với Galaxy S3 nhưng dài hơn một chút và cũng dày hơn, khoảng 9mm.

Nếu bạn cần một dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Dịch vụ Unlock HTC Butterfly J HTL21 Au kddi xách tay Nhật Bản lấy ngay

*308 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – HN.
(Cách Royal City và ngã Tư Sở 500 mét)
SĐT: 0964.308.308

Call Now Button