Suachua60s lừa đảo khách hàng hay không? Sửa chữa 60s lừa đảo khách hàng hay không? …” Đây là những câu hỏi của số ít khách hàng khi đến với sửa chữa Suachua60s.

Suachua60s là ai? Đôi nét về thương hiệu Suachua60s

Suachua60s từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ uy tín và chuyên nghiệp cho các thiết bị di động như Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Đồng Hồ Thông Minh, …

Thương hiệu này được thành lập từ năm 2003. Từng bước từng bước, từ một cửa hàng sửa chữa nhỏ phát triển thành một hệ thống sửa chữa lớn như hiện nay. Mặc dù là một đơn vị non trẻ nhưng ngay từ những bước đầu, thương hiệu này đã nhanh chóng xây dựng và từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của công ty.

Suachua60s luôn cập nhật công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Suachua60s hoạt động với phương châm là “Nhanh – Bền – Đẹp”.

Suachua60s luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, và là điểm đến tin cậy của mỗi khách hàng.

Đồng thời, Suachua60 cũng hiểu rằng muốn thành công phải xây dựng được lòng tin của khách hàng với những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Do đó, đơn vị luôn đặt chữ Tín làm trọng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Nhìn về thành công của hệ thống ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu và không ngừng hoàn thiện của cả Suachua60s.

Đằng sau câu chuyện hệ thống sửa chữa điện thoại Suachua60s lừa đảo

Có một sự thật bất kỳ ai cũng phải chấp nhận rằng, đi cùng với sự phát triển của một đơn vị là những tin đồn xấu, “phốt”… Suachua60s cũng không nằm ngoài quy luật của sự phát triển này.

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang đặt nghi vấn rằng Suachua60s có lừa đảo không? Liệu Suachua60s có đánh tráo linh kiện không? Có phải Suachua60s lừa đảo như lời đồn hay không?

Vậy thì thực hư thế nào?

Suachua60s có lừa đảo không?

Trên Xóm Hóng, có tài đăng tải về việc Suachua60s lừa đảo với nội dung như sau:

“Sau khi sửa xong, tôi đem về dùng thử, được 2 tuần, thì xuất hiện hiện tượng đơ, cảm ứng chập chờn, lúc được lúc không. Do bận công việc, với lại cũng ít dùng đến chiếc đt này, nên ngày 25/3 tôi mới quay lại cửa hàng, và trình bày vấn đề cảm ứng bị đơ, chập chờn.”

Ở trường hợp này, Suachua60s đã xem xét lại và xin giải thích về phốt Suachua60s này như sau: lúc khách mang đến thì màn hình bị nháy chớp và đơ cảm ứng. Vì quy định của công ty không được bảo hành những trường hợp “chảy mực, sọc, tối đen, chớp nháy, vỡ màn hình trong” nên các bạn kỹ thuật nhận lại để kiểm tra tìm nguyên nhân và hỗ trợ bảo hành nều có thể.

Sau khi tháo máy kiểm tra bên trong thì thấy có nước vào nên đã báo lại cho khách hàng biết.

Trong quá trình nhận và thông báo vấn đề cho khách các bạn kỹ thuật có thể đã không làm tốt nên làm quý khách hàng không hài lòng. Suachua60s đã nhận về lỗi của trung tâm. Không có sự lừa đảo hay trục lợi từ khách hàng ở đây.

Suachua60s có uy tín không?

Suachua60s là một thương hiệu lớn chuyên về sửa chữa điện thoại và có tiếng nhiều năm nay. Đơn vị chuyên nhận bảo hành, sửa chữa, giải mã điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, … từ năm 2003 đến này.

Khi sửa chữa điện thoại ở đây, khách hàng được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa và luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm của Suachua60s chính là đội ngũ nhận sự lành nghề (đã gắn bó với nghề nhiều năm, tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, Quốc Gia Hà Nội, Bưu Chính Viễn Thông, …), luôn cập nhật công nghệ mới và có được nguồn hàng trực tiếp, có kiểm tra nguyên bản 100%, giá bán vô cùng cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên ở đơn vị luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ vậy, dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn chất lượng và uy tín.

Đơn vị cũng nhận được rất nhiều feedback tích cực của các khách hàng:

LÝ DO HẦU HẾT KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SUACHUA60S

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Bên dưới là những nhận xét thực tế mà chúng tôi nhận được:

đánh giá sửa chữa điện thoại

Cam kết của Suachua60s, Suachua60s có lừa đảo không? Suachua60s cam kết:

– Cam kết giá dịch vụ được công khai và niêm yết, không thu thêm phụ phí.

– Cam kết linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

– Máy móc hiện đại thường xuyên được nâng cấp, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình sửa chữa.

– Sửa chữa công khai, minh bạch, khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên. Cam kết không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện tại Suachua60s.

– Khách hàng được miễn phí kiểm tra, vệ sinh, tư vấn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Suachua60s.

– Cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng.

Mỗi một người dùng sẽ luôn có một cái nhìn và đánh giá khác nhau về một thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Đối với các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Toyota, Huyndai, … cũng sẽ có không ít khách hàng không hài lòng. Do đó, trước khi chọn đơn vị cung cấp sửa chữa điện thoại thì bạn nên cân nhắc thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra quyết định. Suachua60s lừa đảo là cụm từ có thể xuất hiện ở đâu đó. Tuy nhiên, các bạn nên kiểm chứng trước khi lựa chọn tin những điều này bạn nhé! Bởi lẽ, không một thương hiệu lớn nào không có đối thủ và không bị đối thủ chơi xỏ.

HỆ THỐNG 4 CƠ SỞ

TRỤ SỞ CHÍNH:
308 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
(Xem bản đồ)
Điện thoại: 0964 308 308 / 0977 602 688

CHI NHÁNH 2 TP.HÀ NỘI:
19 Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
(Xem bản đồ)
Điện thoại: 0964 308 308

+

CHI NHÁNH 3 TP.HÀ NỘI:
336 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
(Xem bản đồ)
Điện thoại: 0977 602 688

CHI NHÁNH BẮC NINH:
42 Hồ Ngọc Lân mới, P. Kinh Bắc, TP.Bắc Ninh
(Xem bản đồ)
Điện thoại: 0964 308 308