Thay cảm ứng Sony Xperia Z3 chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Sony Xperia Z3 là smartphone cao cấp được SONY tung ra thị trường vào cuối năm 2014 với nhiều tính năng nổi trội. Được trang bị  màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD 1.080p với mật độ điểm ảnh cực cao, tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh độc quyền từ Sony, với khả năng chống nước và chống bụi Sony Z được đông đảo người yêu công nghệ Việt Nam chọn mua và sử dụng.

Tuy nhiên Sony Z chỉ có khả năng chống nước chứ không thể chống lại được va đập, rơi vỡ không mong muốn trong quá trình sử dụng gây hỏng hóc. Khi đó smartphone của bạn có thể rơi vào một trong những trường hợp sau:

1. Trường hợp 1: Máy bị rơi vỡ mặt kính, cảm ứng dùng bình thường, màn hình bình thường ==> bạn cần thay cảm ứng sony Z3

2. Trường hợp 2: Máy đột nhiên chết, loạn liệt cảm ứng, mặt kính không vỡ, màn hình lên bình thường ==> cần thay cảm ứng sony Z 3
3. Trường hợp 3: Máy rơi vỡ kính, màn không lên hoặc bị đốm sáng, nhiễu loạn hay có nhiều vết sọc ngang dọc trên màn hình ==> cần thay màn hình sony Z3 (nguyên bộ)

   Suachua60s.com chúng tôi đã cập nhật công nghệ sửa chữa và máy móc hiện đại nhất để có thể tiến hành bóc tách và ép cảm ứng Sony Z một cách tốt nhất, không ảnh hưởng tới màn hình hiển thị máy và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ ÉP CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG

Màn hình Xperia Z3 cũ của bạn vẫn giữ nguyên lại và chỉ cần lắp thay cảm ứng Sony Z 3 mới vào và éo trong môi trường chân không. Đây là một trong những kỹ thuật mà ít nơi nào tại Hà Nội làm được bởi thao tác này đòi hòi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt là hệ thống máy tách kính chuyên biệt.

Đến với Suachua60s.com bạn sẽ không còn phải phân vân giữa các câu hỏi:

     – Thay cảm ứng Sony Z3 ở đâu tại Hà Nội, chất lượng tốt ?
     – Thay cảm ứng Xperia Z3 giá bao nhiêu? Giá rẻ?
     – Cảm ứng Sony Xperia Z3 có chuẩn, chính hãng ?
– Liệu sau khi thay xong màn hình còn được chuẩn như trước hay không?

Xin Liên Hệ:0969886220