thay man hinh cam ung sony xperia z2

Thay cảm ứng Sony Xperia Z2, Chính hãng uy tín tại Hà Nội

Thay cảm ứng Sony Xperia Z2 Dựa trên những kinh nghiệm chế tác màn hình TV cao cấp, Sony đã tạo nên một màn hình tuyệt đẹp trênSony Xperia Z2. Công nghệ IPS LCD giúp hình ảnh trong trẻo, góc nhìn rộng, độ sáng mạnh mẽ, hiển thị dải màu rộng, màu sắc chân thực, sống động và độ tương phản cao.

Tuy có khả năng chống nước và chống bụi cao nhưng khi rơi vỡ, Z2 vẫn dễ dàng nát mặt kính hoặc liệt cảm ứng khi rơi hay va đập, điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho người sử dụng (kính găm vào tay khi vuốt cảm ứng), hay đôi khi máy rơi cũng làm liệt cảm ứng, loạn cảm ứng. Sau 1 thời gian dài sử dụng, thông qua vết vỡ, màn hình LCD của Sony Z2 sẽ bị oxy hóa gây đốm màu trên màn hiển thị, các bạn sẽ tốn thêm chi phí thay nguyên bộ màn hình Sony Z2.

Lúc này, các bạn cần thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z2, nhưng bạn còn chưa biết:
Có nơi nào bóc tách được kính Sony Z2 không?
Thay mặt kính Sony Z2 hết khoảng bao nhiêu tiền?chỗ nào giá rẻ?
Thay cảm ứng Sony Z2 có lâu không? có được bảo hành không?
Địa chỉ thay kính cảm ứng Xperia Z2 tại Hà Nội

Nếu các bạn mang chiếc Z2 ra Care, họ sẽ yêu cầu bạn thay cả cụm màn hình với giá hơn 1 nửa giá trị chiếc điện thoại trong khi màn hình LCD của bạn vẫn hiển thị bình thường, không có vết nhiễu sọc. Xuất phát từ quyền lợi của khách hàng,Suachua60s.com đã đem đến công nghệ bóc tách kính hiện đại nhất Hà Nội hiện nay, giúp bóc lớp kính vỡ ra và giữ nguyên màn LCD cũ của các bạn. Chính vì thế, chi phí sửa chữa các bạn phải trả sẽ ở mức thấp nhất
Công Nghệ Ép Tự Động Chân Không
Máy cắt mặt kính – Máy hấp chuyên dụng – Máy hút chân không ép keo – Máy lau keo

       – Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính hoặc chết cảm ứng bạn cần thay mặt kính cảm ứng Sony Z2. Thay cảm ứng Sony Z2 sẽ không ảnh hưởng đến hiển thị của màn.
       – Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải  thay màn hình Sony Z2

Xin liên hệ:0969886220

Loading Facebook Comments ...