images

Thay màn hình, cảm ứng Oppo Find Way U7015

Suachua60s chuyên khắc phục sự cố điện thoại các dòng OPPO với phương châm nhanh chóng lấy ngay, giúp khách hàng có thể sử dụng máy sau vài phút.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng điện thoại chúng tôi đã hỗ trợ, phát triển dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015 với công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Linh kiện thay mới được nhập từ nước ngoài mới 100% và có tem của nhà sản xuất. Sau khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015 máy của quý khách sẽ hoạt động bình thường. Cảm ứng mượt mà, màn hình sắc nét.

0558910oppo_r821

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015

Khi quý khách đến với Thành Trung Mobile nhân viên kỹ thuật sẽ test tổng quan máy. Nếu mặt kính gặp sự cố nghiêm trọng như vỡ hay nứt không thể khắc phục chúng tôi sẽ thay mới mặt kính. Trong quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo Find Way U7015  khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc và có thể kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay. Cuối cùng khi máy đã sửa xong nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và hướng dẫn quy trình bảo hành cho quý khách.

Màn hình cảm ứng chúng tôi thay cho quý khách có đầy đủ thông số kỹ thuật mà OPPO đưa ra Màn hình LCD công nghệ WVGA, Cảm ứng điện dung, đa điểm 16 triệu màu, 4.5″, 540 x 960 pixels. suachua60s.com cam kết chỉ dùng hàng chính hãng, tuyệt đối không dùng hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng để thay thế cho khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra màn hình trước khi thay.

Chính sách bảo hành của suachua60s với dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng OPPO.

  1. Đổi mới linh kiện trong tuần đầu tiên.
  2. Thời gian bảo hành mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015 dài 3 tháng.
  3. Hỗ trợ tất cả sự cố liên quan đến sản phẩm.
  4. Cam kết của trung tâm với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015.
  5. Linh kiện luôn chính hãng đầy đủ.
  6. Bạn không phải chờ lâu để Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015.
  7. Bảo hành chu đáo, cẩn thận hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng có yêu cầu.
  8. Chi phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với các trung tâm sửa chữa khác.
  9. Có thể theo dõi trực tiếp, test máy tận tay khi sửa.

Một số thông tin về chiếc Oppo Find Way U7015 quý khách có thể xem thêm

Oppo là hãng điện thoại tuy chưa nổi tiếng tại Việt Nam nhưng được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao ở các thị trường khác trên thế giới. Oppo Find Way là một chiếc smartphone tầm trung điển hình với những thiết kế sắc xảo, màu sắc trang nhã, màn hình rộng 4.5 inch, bên trong có bộ xử lý hiệu suất cao, ổn định. Đặc điểm ít thấy trên những chiếc smartphone tầm giá này đó là chiếc camera 5MP ở mặt trước, mặt sau ta có camera 8MP với nhiều hiệu ứng ấn tượng cho một bức ảnh.

Suachua60s hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Way U7015 của chúng tôi.

Thay màn hình, cảm ứng Oppo Find Way U7015

Đ/c: 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT:  0964308308

Loading Facebook Comments ...