assets_products_1320_thay-man-hinh-lumia-1320_jpg_400_400

Thay cảm ứng Nokia Lumia 1320, uy tín tại Hà Nội

Chiếc Lumia 1320 của bạn đang sử dụng bình thường  bỗng bị liệt cảm ứng, hay sơ ý đánh rơi, bị nứt vỡ mặt kính. Tuy nhiên, màn hình của bạn vẫn hiển thị màu sắc như bình thường mà không hề bị đổi màu, ngả màu hay có vết sọc ố.Lúc này, khi bạn mang máy đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa hay thậm chí là Care, họ sẽ khuyên bạn thay nguyên cả bộ màn hình với cái giá cao ngất ngưởng.

Nhưng đến với Suachua60s.com, bạn chỉ cần thay cảm ứng mặt kính Lumia 1320 với cái giá rẻ hơn gấp nhiều lần?

Tại sao Suachua60s.com làm được như vậy?

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tỉ mỉ trong từng thao tác mở máy cùng với hệ thống máy móc hiện đại , tại đây Suachua60s.com sẽ tiến hành :
Bóc tách phần cảm ứng(mặt kính) đã hỏng, vỡ ra khỏi màn hình của bạn
Gắn phần cảm ứng( zin 100%) vào máy bằng keo khô chuyên dụng và ghép vào với màn hình cũ của bạn.
HỆ THỐNG MÁY ÉP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

     Nếu trong quá trình bóc tách cảm ứng (mặt kính) làm hỏng tới màn hình cũ của quý khách, Suachua60s.com sẽ thay ngay màn hình mới nguyên zin 100% cho quý khách (tuy nhiên xác suất này là rất nhỏ)
Vậy là không cần phải tốn quá nhiều chi phí, các bạn sẽ có ngay 1 bộ màn hình cảm ứng Lumia 1320 như mới với thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng.

Công Nghệ Ép Tự Động Chân Không

Máy cắt mặt kính – Máy hấp chuyên dụng – Máy hút chân không ép keo – Máy lau keo

Suachua60s.com với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách!

Xin liên hệ: 0969886220

Loading Facebook Comments ...