cam-ung-htc-j-one

Thay cảm ứng HTC J One

Địa chỉ chuyên thay cảm ứng HTC J One Nhật bản chính hãng. Với kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng điện thoại HTC, nếu máy của quý khách gặp những vấn đề nhẹ có thể sửa và không cần thay cảm ứng mới. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi khi quý khách thay cảm ứng HTC với thời gian bảo hành dài hạn cùng giá thành ưu đãi trong tháng tới này.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi để thay cảm ứng HTC J One

Được đầu tư bài bản có hệ thống bảo trì, sửa chữa cho Smartphone chuyên nghiệp. Khi quý khách đến với trung tâm chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

 • Dịch vụ thay thế cảm ứng nhanh chóng, thuận tiện.
 • Công nghệ sửa chữa , thay thế tiên tiến đạt chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 • Linh kiện cảm ứng HTC J One được thay hoàn toàn nhập khẩu.
 • Bảo hành sản phẩm trong 3 tháng. Đổi mới trong 1 tháng đầu sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và bảo trì thường xuyên cho khách hàng VIP.

Sửa chữa thay thế trực tiếp là gì ? Đây là quy trình sửa chữa khuyến khích việc khách hàng tự theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế thiết bị. Chúng tôi muốn thông qua việc làm này, mọi khách hàng có thể yên tâm về việc sửa chữa chiếc máy điện thoại của mình. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện khác của máy đều được đảm bảo,  nếu khách hàng phát hiện nhân viên kỹ thuật cố tình thay thế, phía trung tâm sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Quy trình thay thế cảm ứng HTC J One được thực hiện tuần tự từ tiếp nhận máy của khách hàng, kiểm tra , đánh giá toàn bộ máy, đưa cách giải quyết tối ưu cho khách hàng, quý khách có thể chọn cảm ứng phù hợp để nhân viên thay. Quá trình thay cảm ứng HTC kết thúc nhân viên sẽ giao máy để khách hàng kiểm tra và test thử cảm ứng mới. Quý khách sẽ được viết bảo hành và thanh toán.

Một số thông về chiếc HTC J One dành cho bạn

Mẫu điện thoại HTC J ONE 32Gb phiên bản xách tay dành cho thị trường Nhật bản. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng cấu hình cao và giá thành cực kỳ hợp lý sẽ là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những tín đồ của HTC. Phiên bản J One ở Nhật cũng có thể tháo rời nắp lưng và hỗ trợ gắn thẻ nhở MicroSD. Hãy dùng MobileCity đánh giá chiếc HTC J One để xem vì sao chỉ trong thời gian ngắn đã được rất nhiều người sử dụng Việt Nam tin dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
  • Điện thoại : 0964.308.308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Loading Facebook Comments ...