Cảm ứng HTC Trophy T8686

Dịch vụ thay cảm ứng HTC Trophy T8686 tại Hà Nội, trung tâm giải mã, sửa chữa điện thoại suachua60s.com. Dịch vụ thay cảm ứng HTC Trophy T8686 chuyên nghiệp và ui tín tại Tại Hà Nội.

Cam kết của Suachua60s khi thay cảm ứng HTC Trophy T8686

– Nguồn gốc sản phẩm chính hãng

– Trình độ của kỹ thuật viên thay thế chuyên nghiệp

– Bảo hành sản phẩm (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).

– Sửa chữa tại chỗ

– Thời gian khắc phục (từ 15 đến 30 phút).

– Thay thế cảm ứng HTC Trophy T8686 trực tiếp.

Dịch vụ thay cảm ứng HTC Trophy T8686 trực tiếp là dịch vụ khuyến khích khách hàng theo dõi quá trình thay thế linh kiện, sửa chữa tại Suachua60s. Theo đó khách hàng sẽ vào phòng kỹ thuật, ngồi bên cạnh và trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên để thực sự an tâm. Suachua60s cam kết tất cả linh kiện khác của máy sẽ được đảm bảo, nếu khách hàng phát hiện ra Suachua60s tự ý thay đổi, thay thế bất kỳ thiết bị nào của khách hàng, trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Sau quá trình thay thế màn hình HTC Trophy T8686, kỹ thuật viên thay thế sẽ kiểm tra sản phẩm cho khách hàng như : “độ nhạy cảm ứng, độ sáng màn hình, các tính năng như sóng, wifi, 3g…”. Bước kế tiếp, khách hàng sẽ làm việc với một kỹ thuật khác để kiểm tra lại máy một lần nữa và ghi phiếu bảo hành. Ngoài ra, bên Suachua60s chúng tôi cũng cung cấp màn hình chính hãng của iPhone 4 và có dịch vụ đi kèm là thay màn hình iphone 4s. Nếu quý khách hay người nhà, bạn bè của quý khách có nhu cầu thì vui lòng liên hệ ngay để được Suachua60s tư vấn và tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách.

Một vào thông tin chính về chiếc điện thoại HTC Trophy T8686:

HTC Trophy T8686 là smartphone Windows Phone 7 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo đường xách tay và được cộng đồng công nghệ trong nước đánh giá rất cao. HTC Trophy có thiết kế thon mỏng, với chiều dày 12 mm, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm S-LCD 3.8 inch độ phân giải WVGA, hỗ trợ cảm ứng đa điểm và giao diện điều khiển rất biến hóa. Cấu hình phần cứng của máy theo đúng quy định của Microsoft như chip xử lý Snapdragon 1GHz, RAM 576MB, ROM 512MB bộ nhớ trong 8GB, camera 5 Megapixel với chế độ quay phim HD 720p. Ngoài ra, HTC Trophy cũng được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm đồng thời cho chất lượng âm thanh tốt với công nghệ Dolby Mobile và SRS Surround Sound.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
    • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
    • Điện thoại : 0964.308.308
    • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.

 

Lưu ý: Giá sản phẩm ở trên chỉ dành cho khách hàng là kỹ thuật sửa chữa điện thoại.
Nếu quý khách cần thay thế , sửa chữa tại công ty , chúng tôi sẽ tính thêm công lắp ráp và bảo hành sản phẩm thay thế 1 tháng cho quý khách .