Repair boot Unbrick LG optimus LTE2 F160L

Trung tâm 308 Nguyễn Trãi nhận unbrick , cứu boot , repair boot LG Optimus LTE2 F160l
Do trong quá trình thao tác uprom cho máy F160L quý khách up nhầm rom hoặc làm sai thao tác , trong quá trình up rom LG Optimus LTE2 có thể rút USB đột ngột hoặc Hết Pin

Triệu chứng là mất hẳn nguồn, hoặc chỉ chớp đèn đỏ, bật nguồn treo ở logo Optimus, không nhận driver USB, hoặc nhận sai driver.

Repair, sửa lỗi mất nguồn, lỗi chạy sai phần mềm, lỗi mất boot của LG F160L, unbrick LG F160S
– Repair Boot, Unbrick phone, Repair Fastboot mode, Repair Recovery mode(Sửa lỗi máy bị mất nguồn do Up rom sai, Máy không vào được chế độ boot – S/W Upgrade, Máy bị mất chế độ recovery, Máy bị mất chế độ Fastbooot….Với dịch vụ này người dùng có thể tự nâng cấp phần mềm của nhà sản xuất, tự up những bản rom ưa thích thoải mái mà không phải lo máy bị mất boot – mất nguồn không cứu được.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc repair boot LG và unbick phone Quý khách hoàn toàn an tâm về chiếc máy LG Optimus LTE2 F160l chỉ sau 30 phút là có thể dùng lại bình thường , Repair boot F160L hoàn toàn đảm bảo về phần cứng , quý khách có thể xem tận mắt 100 % quá trình cứu boot unbrick LG F160L của Kỹ thuật viên trung tâm 308 Nguyễn Trãi.
– Miễn phí tất cả các dịch vụ sau khi Unbrick như up rom tiếng việt mới nhất chuẩn nhất, cài đặt game và ứng dụng cơ bản

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • *308 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – HN.
    (Cách Royal City và ngã Tư Sở 500 mét)
    SĐT: 0964.308.308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Call Now Button