Repair boot Samsung Galaxy S4

Samsung Galaxy S4 mất boot là hiện tượng máy mất nguồn tạm thời sau khi quý khách cài đặt phần mềm firmware không phù hợp hoặc có lỗi xảy ra trong qúa trình nâng cấp hệ điều hành, khi mất boot thì điện thoại Samsung Galaxy S4 hầu như giống một máy mất nguồn hoàn toàn không thể khởi động, không nhận sạc cable hay bấm các tổ hợp phím đặc biệt.

Sửa chữa điện thoại Samsung
Sửa chữa điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S4 mất boot cũng thường xảy ra khi quý khách đang tiến hành nâng cấp ROM mà có lỗi xảy ra như máy tính bị khởi động lại, mất điện, tuột cable usb..

– Samsung Galaxy S4 mất nguồn cũng thường do can thiệp vào bootloader sai phương pháp, S-OFF, Root phone bị lỗi, hackphone không đúng cách…

– Samsung bị mất boot, lỗi boot dẫn đến tình trạng máy bị mất nguồn, không vào được chế độ download mode, điện thoại sẽ không thể khởi động, không thể kết nối với máy tính vì thế cần phải dùng tới thiết bị JTAG để can thiệp cứu boot.

www.suachua60s.com tự hào luôn dẫn đầu trong việc đầu tư thiết bị, nghiên cứu giải pháp hiệu quả nhất để Repair boot, cứu boot, Unbrick điện thoại Samsung I9505G với các ưu thế vượt trội:

– Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm.

– Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

– Sau khi repair boot, mọi chức năng sẽ trở lại hoàn toàn như khi chưa bị mất boot.

– Thời gian xử lý cực nhanh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
  • Điện thoại : 0964308308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Call Now Button