iPhone vỡ mặt kính

Thay mặt kính cảm ứng iPhone giá rẻ

Khi mặt kính iPhone bị nứt vỡ, bạn phải thay mặt kính iPhone mới. Tùy theo từng trường hợp hư hỏng mà các nhân viên kỹ thuật sẽ có những biện pháp sửa chữa khác nhau

mặt kính iPhone

mặt kính iPhone

Với chiếc iPhone bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn còn sử dụng được, bạn chỉ cần  thay mới mặt kính mới là xong. Còn trường hợp, mặt kính lẫn cảm ứng bị hư, bạn phải thay toàn bộ. Khi mặt kính có sự nứt vỡ, các nhân viên kỹ thuật có thể xác định được bộ phận nào cần thay thế. Tuy nhiên, khi thay một trong hai, phải có sự can thiệp của các máy móc hiện đại cùng với sự khéo léo của nhân viên kỹ thuật. Tất cả các thao tác thay thế phải thật cẩn thận và hút bụi ép nhiệt chân không trong phòng kín riêng biệt mới nâng cao chất lượng của việc sửa chữa.Việc thay mặt kính cảm ứng iPhone làm bạn lo lắng?

Hãy đến Trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín – chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề , kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc Thay mặt kính cảm ứng iPhone sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone giá rẻ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
    ĐT: 0964308308
Loading Facebook Comments ...