Sửa iPhone không nhận sạc

Khi điện thoại iPhone của bạn có hiện tượng không có tín hiệu sạc hoặc có tín hiệu nhưng không vào pin khi đã kết nối với bộ sạc tiêu chuẩn thì đó là hiện tượng iPhone không nhận sạc và việc bạn cần làm ngay là tìm nơi sửa iPhone uy tín để khắc phục.

Sạc iPhone không vào
Sạc iPhone không vào

Nguyên nhân làm iPhone không sạc vào: iPhone sử dụng thời gian lâu, pin của máy sẽ bị chai hoặc hư dẫn tới tình trạng iPhone sạc không vào mặc dù vẫn có tín hiệu sạc khi kết nối cable/bộ sạc tiêu chuẩn hay Ic nguồn iPhone bị lỗi. Ngoài những lỗi kể trên vẫn còn nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone không nhận sạc. Tùy vào nguyên nhân có cách sửa khác nhau, vì thế khi iPhone của bạn có hiện tượng không sạc được thì bạn hãy mang máy đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục tình trạng trên.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng là nơi uy tín – chuyên nghiệp để bạn tin tưởng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề , kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc Sửa iPhone không nhận sạc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
  • Điện thoại : 0964308308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Call Now Button