iPhone bị treo táo

Sửa iPhone hỏng IC nguồn

Khi iPhone không lên nguồn làm bạn cảm thấy bực bội, từ một thiết bị không thể thiếu giờ trở nên vô dụng và bạn đang tìm nơi uy tín để sửa. Nguyên nhân thường gặp khi iPhone hỏng IC nguồn thường thấy là lỗi do nhà sản xuất, gây ra lỗi hàng loạt.

IC nguồn iPhone

IC nguồn iPhone

IC nguồn là thành phần quản lý năng lượng chính cho iPhone , khi IC nguồn bị hỏng, lỗi thì máy sẽ không thể khởi động hoặc hoạt động bình thường. Một trong những hiện tượng cho thấy IC nguồn iPhone  bị hỏng, lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều. Khi chiếc iPhone  của bạn có những dấu hiệu trên thì bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa iPhone uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng là nơi uy tín – chuyên nghiệp để bạn tin tưởng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề , kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc sửa lỗi iPhone hỏng ic nguồn sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Sửa iPhone hỏng IC nguồn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
    ĐT: 0964308308
Loading Facebook Comments ...