camera iPhone

Sửa iPhone 5 hỏng camera

iPhone 5 hỏng camera: thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.

Camera iPhone hỏng

Camera iPhone hỏng

iPhone lỗi camera khiến camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng màu xấu hơn bình thường, trường hợp này thường phải khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới.

iPhone hỏng camera làm chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường, hiện tượng này thường xảy ra khi máy sử dụng lâu, tuổi thọ của camera giảm.

Phần lớn trường hợp lỗi camera iPhone đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera iPhone sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng là nơi uy tín – chuyên nghiệp để bạn tin tưởng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề , kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc sửa lỗi iPhone hỏng camera sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng,  quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng, smartWatch, smartGlass Suachua60s.com
  • Địa chỉ : 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội (cách royal city 700m.)
  • Điện thoại : 0964308308
  • Thời gian mở cửa: 8h00 đến 21h00.
Loading Facebook Comments ...