Thay volume iPhone

Sửa iPhone bị hỏng nút volume lấy ngay

Khi không thể điều chỉnh được âm lượng khi nghe nhạc hay khi thực hiện cuộc gọi, hoặc không thể điều chỉnh âm thanh khi vào game, … Hỏng nút tăng giảm âm lượng khiến cho bạn không thể hoặc khó khăn khi muốn thay đổi âm thanh loa phát ra. Khi ấy, chắc chắn nút volume của chiếc iPhone của bạn đã có vấn đề.

Dấu hiệu cho thấy nút âm lượng của máy bạn có vấn đề: không thể chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, nút Volume bị liệt, nút chỉnh âm lượng được đảo ngược.

Thay volume iPhone

Thay volume iPhone

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone bị hỏng nút volume: thường lỗi này xảy ra sau thời gian dài sử dụng, tiếp xúc nút volume trên iPhone bị ô xy hóa. Trường hợp máy bị rơi vào nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi, gây ra không thể sử dụng nút âm lượng.Lỗi nút volume có thể khắc phục bằng cách vệ sinh hay thay thế cụm nút âm lượng trên iPhone. Tùy theo nguyên nhân mà chúng tôi có cách khắc phục khác nhau vì thế nếu gặp tình huống  iPhone bị hỏng nút volume, bạn nên mang máy đến:

Trung tâm sửa chữa điện thoại 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  | Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín – chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề , kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc sửa lỗi iPhone bị hỏng nút volume sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Sửa iPhone bị hỏng nút volume lấy ngay

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
    ĐT: 0964308308
Loading Facebook Comments ...