sac cap iphone zin chinh hang

Cáp sạc iPhone 5 5s 6, tai nghe iPhone 5 5s 6 zin, chính hãng

Chắc chắn một khi sử dụng iPhone, iPad thì mọi người đều mong muốn có một bộ phụ kiện sạc, cáp, tai nghe chính hãng kèm theo. Đôi khi, đồ phụ kiện không chính hãng thì lại làm người tiêu dùng dễ không chịu cho lắm.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường bán hàng trà trộn giữa cáp Lightning chính hãng và fake khá nhiều, tệ hại hơn thì bán sản phẩm fake với giá của đồ chính hãng, gây nhiều hoang mang người sử dụng iPhone.

Suachua60s với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến các thiết bị thông minh của Apple, chúng tôi đã và đang cố gắng để mang cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Suachua60s tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dòng sản phẩm phụ kiện của Apple chính hãng.

sạc cáp iPhone chính hãng

Sạc cáp iPhone chính hãng

Bảng giá sản phẩm sạc cáp tai nghe zin chính hãng của chúng tôi:

STT Phụ kiện 5/5s/6/6 Plus Giá Bảo hành
1 Sạc iPhone chính hãng 250.000 12 tháng
2 Cáp iPhone chính hãng 250.000 12 tháng
3 Tai nghe iPhone chính hãng 500.000 12 tháng

Cam kết sản phẩm sạc cáp tai nghe chính hãng của chúng tôi:

– Phụ kiện sạc, cáp, tai nghe 100% chính hãng của Apple.

– Chúng tôi dán tem bảo hành lên mỗi sản phẩm sạc, cáp, tai nghe. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng. Sau khi dán tem lên sản phẩm, khách hàng có thể đi bất cứ đâu để check. Nếu sản phẩm được quy kết là hàng fake, chúng tôi xin bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm đó trên phiếu mua hàng.

Cáp sạc iPhone 5 5s 6, tai nghe iPhone 5 5s 6 zin, chính hãng:

Đ/c: 308 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT:  0964308308

 

Kinh nghiệm chọn mua sạc iPhone ‘hàng xịn’

Ở Việt Nam hiện nay, không khó để người dùng có thể chọn mua được các loại sạc và cáp dành cho smartphone của Apple, nhưng để tìm được loại “xịn” thì không đơn giản vì thị trường có nhiều hàng giả và nhái, tân trang lại từ hàng cũ hay hỏng.

Tuy nhiên, vẫn có những cách để người dùng có thể phân biệt và chọn mua được loại phụ kiện “xịn” chính hãng.

Nhận biết được các loại sạc của iPhone

Củ sạc iPhone xịn

Củ sạc iPhone xịn

Tùy từng thị trường, sạc dành cho iPhone lại có chân cắm điện khác nhau.

Ví dụ như với iPhone 5, sạc vuông chân dẹt là dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc, sạc 3 chấu hình tam giác là dành cho thị trường Singapore, Hong Kong hay Anh. Còn với thị trường Việt Nam là loại sạc hình chữ nhật dài với chân cắm dạng tròn, vì vậy sạc “xịn” sẽ không có trường hợp là kiểu dáng vuông nhưng chân cắm lại hình tròn.

Loại sạc nhái phổ biến ở Việt Nam, thường được rao bán là sạc xịn

Loại sạc nhái phổ biến ở Việt Nam, thường được rao bán là sạc xịn

Phần lớn các loại sạc được làm nhái hay giả hiện nay là loại sạc chân dẹt giống như ở thị trường Trung Quốc vì nhỏ gọn, có thể sử dùng tốt với hầu hết các ổ cắm ở Việt Nam nên được người mua lẫn người bán ưa chuộng.

Còn loại sạc 3 chấu thì có ít hàng nhái và giả hơn, phần lớn được bán ra là loại sạc cũ thu lại từ những chiếc iPhone có xuất xứ Hong Kong và Singapore đã bị hỏng hay thất lạc. Riêng loại sạc hình chữ nhật dành riêng cho thị trường Việt Nam thì khá hiếm, hầu hết đi kèm với iPhone chính hãng hoặc mua trực tiếp từ Apple và các đại lý.

Kiểm tra thông tin in trên sạc

Mỗi chiếc sạc của Apple khi có trên thị trường đều được in đầy đủ các thông tin và thông số kỹ thuật về điện. Loại sạc bán riêng và không đi kèm máy cũng được Apple đóng gói cẩn thận trong hộp đựng bằng giấy, chứ không phải chỉ bọc hay quấn nilon sơ sài.

Các thông tin in bên ngoài hộp cũng chi tiết, bao gồm thông số, xuất xứ của phụ kiện, mã số ký hiệu cho tới từng loại thiết bị của Apple có thể tương thích.

Củ sạc iPhone 5 zin

Củ sạc iPhone 5 zin

Loại sạc giả thường không in hoặc in thiếu thông tin. Trong khi các loại sạc nhái thường có thông tin nhưng lại bị sai như “Designed by Apple, Designed by Califonia” thay vì nguyên gốc phải là “Designed by Apple in California”. Hàng tân trang thường có chữ in đậm nhạt khác thường, không đều và kém sắc sảo.

Với kiểu sạc vuông hàng Mỹ, bên dưới thông được Apple sản xuất sẽ có tên model, nơi sản xuất (Made in China), thông số dòng điện (Input: 100 – 240V ~ 50/60 Hz 0.15A Output: 5V — 1A). Trong khi đó, mã số serial sẽ được in dưới cùng, phía dưới một chấm màu xanh lá. Riêng với loại sạc ba chấu kiểu tam giác, phía trong cổng USB cũng có in số serial sản phẩm.

Nhận biết bằng hình thức

Trên các loại sạc giả thì chất lượng vỏ nhựa bên ngoài thường không mịn, các góc cạnh không nhẵn. Loại sạc nhái thường được làm kỹ càng hơn, nếu không chú ý những chi tiết nhỏ sẽ không dễ phân biệt.

Củ sạc iPhone 6 zin

Bên trong cổng USB có in số serial. Phần nhựa có các cạnh được gọt đều và nhẵn với chân cắm màu vàng đồng.

Riêng với loại sạc vuông chân dẹt, có một cách dễ nhận biết chính là ở chân cắm, có kích thước bằng nhau một cách chính xác, cả hai lỗ nhỏ ở chân cũng song song và đều nhau. Thậm chí, người dùng có thể đặt sạc đứng thẳng trên hai chân dẹt ở mặt phẳng. Trong khi sạc giả hay nhái khó có thể làm được điều này.Ở cổng USB trên sạc xịn và mới, phần kim loại dính chặt và khít với phần nhựa, không bị hở và lệch như trên các loại sạc giả. Chân kết nối có màu vàng thay vì màu trắng, trong khi phần nhựa đệm của USB được vát thuôn nhỏ ở đầu mịn và đều chình chữ nhật. Khi cắm cáp nối, phần kim loại hở ra khá nhỏ chỉ khoảng nửa mm, không dính chặt hay hở ra quá nhiều..

cáp iphone 5 zin

Các chân cắm trên sạc “xịn” của Apple được làm rất đều. Thậm chí chiếc sạc vuông có thể dựng thẳng dễ dàng bằng 2 chân.

Phân biệt cáp nối Sạc “xịn” thường có trọng lượng nặng hơn, nếu là hàng mới khi lắc cũng không có tiếng lọc xọc bên trong.

cáp iphone 6 chính hãng

Cáp chính hãng mềm, dễ cuộn tròn và khi gỡ ra thường không bị rối, gẫy.

Trong khi các loại cáp nhái hay giả thường cứng và dễ rối. Khác với củ sạc điện, cáp xịn và cáp nhái hay giả sẽ khó phân biệt hơn vì có ít dấu hiệu dễ nhận biệt. Cách thường phân biệt là cáp chính hãng của Apple sử dụng chất liệu dây mềm, dễ bám bẩn, có thể gập tròn lại nhưng khi gỡ ra không bị rỗi hay gập đứt đoạn. Chân cắm USB cũng được dính chắc với vỏ nhựa, khó rút rời dù dùng lực mạnh. Còn phần đệm cao su giữa chân và cáp dính khít vào vỏ.

cáp iphone 4 zin

Đệm cao su ở dây cáp giả và nhái dễ đứt sau vài lần sử dụng.

Với các loại cáp cho iPhone 4, 4S và các thế hệ trước, chân kết nối ở cổng USB sử dụng chất liệu màu vàng, không phải màu trắng. Phía bên trong đầu giắc 30 pin, các chân kết nối dài được dính chặt vào thành, trong khi với các sạc nhái hoặc giả, chân cắm dễ bị bong sau một vài lần rút và cắm.

Cáp Lightning của Apple có vỏ nhựa nhỏ gọn hơn.

Trong khi với cáp xịn, người dùng có thể cắm bất kỳ mặt trên hoặc dưới để sử dụng. Do sử dụng chip bảo mật đặc biệt, nên vỏ nhựa ở cáp chính hãng thường nhỏ và gọn hơn các loại làm giả và nhại.Riêng với cáp của iPhone 5, loại giả thường chỉ sạc và không thể truyền dữ liệu, có thể kết nối với máy tính để nhận biết. Với loại nhái, khả năng kết nối có thể không ổn định, hoặc có thể một mặt sử dụng được một mặt không.